รีวิว Lovella Organics ลิปกลิ่นหอม แก้ปากดำ คุณสมบัติเริ่ดจากออแกนิค 100%

สวัสดีค่า กวางเองนะคะ วันนี้ขอหยิบ ลิปออร์แกนิค กลิ่นหอมคุณสมบัติเริ่ดมาฝากทุกๆคนกัน นั่นก็คือ Lovella Organics เป็นลิปออร์แกนิค 100 เปอร์เซ็นต์เลยนะคะ แต่ของเท้าความผู้ผลิตนิดนึง กวางไปอ่านเจอว่า เขาคนนี้เป็นคนที่ใช้ลิปมันมามากกว่า 20 ยี่ห้อ ทั้งถูกแพง ใช้ดีบ้าง แพ้บ้าง หรืออันที่ใช้ไปเหมือนจะดี แต่สุดท้ายปากก็แห้งเลยยิ่งทำให้ต้องทาซ้ำบ่อยๆ คุณแพร์ก็เลยขอทำลิปขึ้นมาเองโดยเน้นส่วนประกอบมาจากธรรมชาติโดยเฉพาะออร์แกรนิค 100%

IMG_20190205_132958.jpg

อ่านแล้วรู้สึกว่า ลิปตัวนี้ต้องดีแน่นอน เพราะผู้ผลิตศึกษาและทดลองมาด้วยตัวเอง งั้นตอนนี้มาลองดูกันเลยดีกว่าว่าลิปตัวนี้ช่วยและดียังไงบ้างค่ะ

สำหรับลิป Lovella Organics มีสองกลิ่นนะคะ ได้แก่ Rose cupcake (เป็น signature) และ Mixed berry cheesecake รุ่นนี้เป็น limited edition

dav

กลิ่นแรก Rose cupcake กลิ่นออกหวานๆ กุหลาบอ่อนๆ

IMG_20190205_132619.jpg

ส่วน mixed berry cheesecake กลิ่นเบอร์รี่ เหมือนขนมเลยจ้า

ทั้งสองกลิ่นนี้ กลิ่นหอมหวาน ทาแล้วนึกว่ากินขนมเลยล่ะค่ะ

ซึ่งหากว่าใคร เป็นคนที่ปากคล้ำ แห้งขุย ไม่ชุ่มชื้น บอกเลยตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ เพราะว่ามีส่วนประกอบหลักอย่าง Bisabolol เป็นออร์แกนิค นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งตัวนี้แหละค่ะที่ช่วยเรื่องปากดำคล้ำ ให้กลับมาเป็นสีธรรมชาติ และยังมีส่วนประกอบอื่นๆทั้งหมดเป็นออแกนิคล้วน 100% นำเข้าจากอเมริกา ยังไม่หมดค่ะ ยังมี Beeswax ตัวนี้นำเข้าจากอังกฤษ ที่จะใช้บำรุงริบฝีปากและให้ความชุ่มชื้นจนเรารู้สึกได้เลย

dav

ซึ่งทางแบรนด์ การันตีเรื่อง ออแกนิค 100% สังเกตได้จากกล่องและตัวแท่งลิปเลยค่ะ สิ่งที่กวางชอบอีกอย่างคือ ข้อความหรือจะบอกว่าเป็นสโลแกนก็ได้นะคะ นั่นก็คือ “So natural all you can eat” 100% organic and natural ที่บอกให้เรามั่นใจได้เลยว่าไม่มีสารอันตรายแน่นอน ที่สำคัญเด็กน้อย หรือคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ก็ใช้ได้ เยี่ยมเลยค่ะ

IMG_20190211_080516

1 แท่ง กวางทาตอนเช้า และก่อนนอนเลยค่ะ ชอบตรงที่ไม่หนา และติดทนนานมาก อย่างตอนกลางคืน ตื่นมาจับที่ปากรู้สึกถึงความชุ่มชื้น และนุ่มมากๆเลยค่ะ

edf

ใครที่กำลังมองหา ลิปมัน ลิปบำรุง ที่ช่วยเรื่องปากดำคล้ำ อยากได้ความชุ่มชื้น ไม่เหนียวปาก คนแพ้ง่ายใช้ได้ ต้อง Lovella Organic สองแท่งนี้เลยนะคะ บอกมาขนาดนี้ถ้าอยากรู้ว่าจริงไหมต้องไปลองกันนะคะ สำหรับ Lovella Organics Rose cupcake และ mixed berry cheesecake ราคา 290 บาท ใช้ได้นาน 3 – 6 เดือนเลยทีเดียว หาซื้อได้แล้วที่ ร้าน Eve and boy .Castle c. Hej street beauty. Stardust. Beauty playground. Siam discovery. Healthy Planet. ร้านสุขภาพชั้นนำทั่วไปจ้า

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทางด้านล่างนี้เลยค๊า

ขอบคุณที่ติดตามอ่านมาถึงตอนนี้นะค๊า ครั้งหน้าจะมีอะไรมาแชร์อีกบ้าง รอติดตามได้เลย ^^

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.